เด็ก 1 ปี 1 เดือน ไม่ค่อยกินข้าว

10 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนเมนูบ้างยังคะลูกเราตอนแรกก็ติดโจ๊กซีรีแล็คพอเริ่มโตก็ต้องเปลี่ยนเมนูให้เขาบ้างค่ะบางทีก็เบื่อซุปมะเขือ ซุปข้าวโพดผสมซีรีแล็คบ้างก็ได้จะได้สารอาหารจากโปรตีนวิตามินเพิ่มด้วย เขาจะได้กินด้วยค่ะ