เด็ก 1 ปี 1 เดือน ไม่ค่อยกินข้าว

10 ตอบกลับ

เป็นได้หลายสาเหตุค่ะบางทีอาจจะใส่ใจเราไม่มากพออาจจะทำให้ เป็นเหตุตามมาไม่อยากทานอาหารด้วยค่ะ เวลาแม่ป้อนโจ๊กซีรีแล็คให้รู้จักใส่ใจลูกมากๆเลยค่ะ ปอนไปเล่นกับเค้าไปด้วยไหมหนีบขาทานได้ไม่เยอะก็ไม่เป็นไรอย่างน้อยเค้าก็ได้ทานเน้นเสริมโปรตีนกับวิตามินให้เขาก็พอค่ะ