7เดือน กินข้าวยากมาก ไม่รู้ทำไง มีแนะนำไหม ยาน้ำมามารีนจำเป็นต้องกินไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจยังไม่ชินการทานอาหารเสริมค่ะ ใจเย็นๆ นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ไม่จำเป็นต้องทานค่ะ

2y ago

เลิกมื้อดึก แล้วหักนมออก 1 มื้อ ค่ะ ข้าวแนะนำเป็นมื้อแรกตอนเช้า