ขอคำแนะนำหน่อยน้อง11วันแล้วไม่ค่อยกินนมเอาแต่นอนอย่างเดียวแม่ๆๆมีวิธีให้น้องกินนมทุก2ชั่งโมงบ้างไหมค

31 ตอบกลับ

บ้านนี้กินบ่อยมากค่ะกินได้ตลอดค่ะไม่ถึง1ชั่วโมงร้องกินแต่นมค่ะจนเจ็บหัวนมหมดแล้วค่ะชอบหลับคาเต้าถ้าเอาออกก็ร้องไม่ยอมนอนค่ะ