ขอคำแนะนำหน่อยน้อง11วันแล้วไม่ค่อยกินนมเอาแต่นอนอย่างเดียวแม่ๆๆมีวิธีให้น้องกินนมทุก2ชั่งโมงบ้างไหมค

31 ตอบกลับ

ที่บ้านเป็นเหมือนกันค่ะ กินช้ามากค่ะกว่าจะหมด1.5-2ออนซ์เกือบครึ่งชั่วโมง ถ้าน้องหยุดดูดเขย่าหรือขยับก้นขวดเบาไปค่ะ ถ้าน้องไม่อิ่มจะดูดต่อค่ะ น้องจะค่อยๆปรับตัวค่ะแต่อย่างไงทุกๆ2.30-3ชั่วโมงก็ได้แม่ แบบที่บ้านจดกิจวัตรลูก5เดือนกว่าๆค่ะ แล้วเราจะได้จับทางถูกค่ะ