ขอคำแนะนำหน่อยน้อง11วันแล้วไม่ค่อยกินนมเอาแต่นอนอย่างเดียวแม่ๆๆมีวิธีให้น้องกินนมทุก2ชั่งโมงบ้างไหมค

31 ตอบกลับ

บ้านนี้2สัปดาห์แรกก้ปลุกไม่ตื่นค่ะ น้ำหนัก2.2 แต่ปากดูดค่ะ แต่ดูไม่เยอะ ค่อยๆป้อนเอา หลัง2อาทิตย์เริ่มรู้เรื่องละ เริ่มไม่นอนละจ้า แม่ต้องซื้อเปล ไม่งั้นไม่ไหว😂

2y ago

บ้านนี้น้ำหนักน้องน้อยเหมือนกันค่ะ