ขอคำแนะนำหน่อยน้อง11วันแล้วไม่ค่อยกินนมเอาแต่นอนอย่างเดียวแม่ๆๆมีวิธีให้น้องกินนมทุก2ชั่งโมงบ้างไหมค

31 ตอบกลับ

ตอนนี้ อยากให้ตื่น เดียวอีกสักหน่อยแม่อยากจะให้หลับ 5555 บ้านนี้ใช้วิธี สำลีชุบน้ำต้มสุก เช็ดหน้า เช็ดคอ