อยากทราบว่า ตอนนี้ทองได้ 16W สามารถผ่าฟันคุดได้ไหมค่ะ พอดีนู๋จัดฟัน เหลือผ่าฟันคุดขั้นตอนสุดท้ายก็ครบการจัดฟัน

1 ตอบกลับ

ต้องปรึกษากับทางคลีนิคจัดฟันค่ะคุณแม่ต้องแจ้งเขาว่าเราท้อง เพราะผ่าฟันคุดอาจจะเสียเลือดเยอะค่ะ