เมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนแต่ให้กับมาบ้านพอมาวันนี้ก้มีมูกแบบในรูปแต่ไม่มีปวดถี่

4 ตอบกลับ

รอดูคืนนี้จ้า ถ้ามีน้ำเดินรีบไปหาหมอเลยนะแม่

สักพักใหญ่ ๆ คงจะเริ่มปวดถี่ค่ะ ใกล้แล้วแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

รอปวดถี่นะคะ ✌