ท้องได้22wแม่ๆบ้านไหนปวดก้นกบบ้างค่ะทำไงถึงจะหายบอกวิธีหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลานั่งหรือต้องทำอะไรนานๆหาหมอนมาหนุนนะคะ อาจจะทุเลาได้บ้าง

2y ago

รองเอามาหนุนแร้วค่ะยังปวดยู่เรยได้เอาถุงนำ้ร้อนมาปะคบละนวลก็เบาลงค่ะขอบคุณนะคะที่แนะนำค่ะ🙏🥰