ขอถามหน่อย คุณแม่ๆ ดื่มนมอะไรบำรุงลูกน้อยคะ ตอนนี้กังวลกลัวลูกตัวเล็กจังเลยคะ ท้องได้ 22สัปดาห์แล้ว

1 ตอบกลับ

แม่แค่ทานอาหารที่มีสารอาหารที่ดี เช่น งาดำ ผักโขม ผัก ผลไม้ที่ไม่มีรสหวานมาก นม น้ำเต้าหู้ สลับกันไปนะคะ อย่าเน้นนมมาก เดี๋ยวลูกจะแพ้ตอนคลอดออกมา วนๆไปค่ะ ถั่ว ไข่ ไม่ต้องทานเผื่อ 2 คนนะคะ เอาที่แม่อิ่มพอดี จะได้ไม่เป็นเบาหวาน และไม่อ้วนเกินไปด้วย

2y ago

พอดีมีคนทักท้องเล็ก เล่นเอาแม่ก็เครียดเลย😢