สอบถามแม่ๆๆค่ะว่าตอนท้องกินแคลเซียมยี่ห้อ Caltrate plus กล่องสีม่วงได้ไมคะ พอดีแคลเซียมที่คุณหมอให้ทานเป็นCaltab1000หมด

3 ตอบกลับ

ถ้า 1000 เหมือนกันก็กินได้ค่ะ ยี่ห้อไหนก็ได้ เคยกินยี่ห้อนี้ค่ะ แต่จำสีกล่องไม่ได้

น่าจะได้มั้งคะ แต่ยาหมดไปขอหมอเพิ่มได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ