ท้องได้6เดือนท้องเล็กมากน้องจะเป็นอันตราย​ไหมคะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

6เดือน เหมือนกันค่ะ ด้วยความเป็นคนโครงสร้างใหญ่ ท้องช่วงแรกไม่ค่อยเห็น อาจจะดูเป็นคนอวบๆ มากกว่า พอเข้าเดือนที่6 เริ่มเห็นชัดว่าตั้งท้อง ไม่ใช่อาการคนอ้วน คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ อย่าเครียดน้า ✌🏻❤️

2y ago

ขอบคุณ​มากคะ

ดูนน. น้องเป็น​หลักค่ะ ถ้ายังอยู่มในมาตรฐาน​ตามเกณฑ์​ถือว่าโอเคคะ ขนาดท้อง นน.แม่ไม่ต้องสนใจเลยค่ะแม่

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ถ้าคุณหมอว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​มากๆคะ

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องกังวลแร้วค่ะ

พบหมอตามนัด น้องโตตามเกณฑ์ ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ท้องเล็กเกี่ยวอะไรกับลูกค่ะ