ปวดท้องเตือนเป็นแบบไหนคะ?ตอนนี้เราท้องได้35วีค+6วันค่ะเริ่มมีอาการปวดท้องแบบปวดๆหายๆค่ะมีคัยเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ?

5 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะตอน 35 วีค ตอนนี้ 37+5 วีค ยังไม่มีวี่แววเลยค่าาา😅ตอนนี้มีแค่ปวดหน่วงค่ะ