คุณแม่ท้องแฝดคลอดกันตอน กี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 29w5dท้องแข็งบ่อยเริ่มกังวลจังค่ะ

คุณแม่ท้องแฝดคลอดกันตอน
กี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 29w5dท้องแข็งบ่อยเริ่มกังวลจังค่ะ
1 ตอบกลับ

ท่องแข็งช่วงเวลาไหนคะ ช่วงเปลี่ยนท่ามั้ยคะ

2y ago

ช่วงนี้จะเป็นบ่อยตอนเวลาเดินหรือยืนค่ะ