ตรวจความเสี่ยงดาวซินโดรม มีค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะ ใครเคยตรวจบ้าง ขอคำแนะนำหน่อย

53 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ตรวจ ค่ะ ถ้าไม่เสี่ยงสูงเพราะว่าถุงน้ำคร่ำก็เหมือนลูกโป่งถ้าเจาะไปมันก็มีการรั่วซึม

3y ago

เสี่ยงต่ำคือลูกปกติหมอไม่เจาะน้ำคล่ำแน่นอนค่ะ