ขออนัญาตสอบถามแม่ๆค่ะพอดีน้องอายุ16วัน ค่ะปกติตัวน้องก็เหลืองๆหน่อยๆแต่ไม่เยอะแต่ช่วง3วันนี้แม่ไม่สบ

1 ตอบกลับ

แม่ทดสอบค่าเหลืองน้องเองได้ค่ะ ค้นดูวิธีในยูทูปนะคะ ไม่ยาก