ที่นอน

คุณแม่ๆช่วยแนะนำที่นอนให้หน่อยคะ อยากได้แบบนอนแล้วไม่ปวดเมื่อย หลับสบาย เหมาะกับลูกน้อยด้วย ขอคำรีวิว ระหว่าง Dunloppilo กับ Slumberland ด้วยนะคะ ว่าอันไหนดีกว่ารุ่นไหนยี่ห้อไหน???

1 ตอบกลับ

เลือกแบบเนื้อที่นอนแน่นๆ ค่ะ ไม่นิ่มเด้งดึ๋ง เพิ่งไปถอย Slumberland มา เพราะที่บ้านใช้แต่ยี่ห้อนี้ค่ะ