#ที่นอน

อยากถามแม่ๆว่าระหว่างที่นอนแบบบุ๋มกับแบบเรียบใช้แบบไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เรียบคะ บุ๋มเท้ายัน น้องนอนไม่เต็มที่คะ บ้านนี้ตอนแรกซื้อบุ๋มกลางมา สรุปต้องเปลี่ยนแบบแบนๆมาแทนคะ

เรียบค่ะ แบบบุ๋ม(รังผึ้ง)แรกเกิดคุณหมอไม่แนะนำให้ใช้ มันยุบลง ถ้าน้องนอนคว่ำหน้าก็อันตรายค่ะ