น้ำมะพร้าว

คุณแม่ๆชอบเหมือนกันมั้ยเอ่ย

น้ำมะพร้าว
2 ตอบกลับ

ของโปรดแม่เลยค่ะ บังคับสามีหามาไว้แช่ตู้เย็นให้ เปิดตู้เย็นที่ไร เต็มแต่มะพร้าว😄 พอคลอดน้องมา ขาวอย่างที่เขาว่าจริงๆ ปกติแม่ก็ขาวอยู่ แต่พ่อเขาเป็นคนผิวดำเข้ม

ของโปรดจ้า เค้าบอกกินแล้วลูกจะขาว เลยกินเยอะมาก เพราะพ่อของลูกดำ กลัวได้ผิวพ่อ พอคลอดออกมา ดำค่ะ 😆😆 แต่ผิวลูกดีมากไม่มีปัญหาเรื่องผิวเลย ณ ตอนนี้ ☺☺