อยากรู้สัปดาห์

คุณแม่ๆค่ะ คือหนูท้องแรกค่ะ แล้วหนูไปซาวด์มาคุณหมอบอก2เดือน 2เดือนนี้กี่สัปดาห์ค่ะ อยากรู้ว่ามันจะตรงกับที่กรอกไหมอะค่ะ

อยากรู้สัปดาห์
46 ตอบกลับ

ด้านมุมขวาภาพอัลฯบอก 8w1d คือ8สัปดาห์1วันคะ

1 เดือน 4 สัปดาห์ 2เดือน 8สัปดาห์ จ้าาา

ยากตรงไหนจ๊ะ ?? 1เดือนมี4สัปดาห์ไงจ๊ะ

5y ago

หืม ยังงงๆอยู่อีกรึ

เล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ 2เดือน2วันจ้า

อายุครรภ์ดูตรงมุมขวาล่างอ่ะค่ะ GA = 8w1d

4วีค=1เดือน 8วีค=2เดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ตามนี้เลนจ้าแม่ๆ

ดูคำว่า GA 8 วีค ค่ะ

2เดือนก็8สัปดาห์

8 สัปดาหรือ 8 w ค่ะ