ทารก

คุณแม่ๆคะตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้วค่ะ น้ำหนักน้องแค่1137กรัมเองค่ะ เครียดมากๆกลัวลูกจะออกมาตัวเล็ก ความยาวก็แค่28เซ็นเองค่ะ อยากสอบถามว่าต้องกินอะไรที่น้ำหนักลูกจะขึ้นชัวๆ100%คะ ใครมีประสบการแบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะเเล้วตอนคลอดน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำ นมถั่วเหลืองไข่กล้วยน้ำว้าค่ะ