เตรียมคลอด

คุณแม่ๆคะ ซื้อของให้ลูกกันตอนไหนคะกี่เดือน คลอดใช้งบเท่าไหร่ และต้องซื้ออะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอน5เดือนคะ เลือกเอาพวกผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว หมวกถุงมือ สำลี แพมเพส กะละมังอาบน้ำ ค่อยๆทะยอยซื้อไปคะเดียวท้องโตมากๆเดินซื้อของลำบากถ้าจะให้คนอื่นไปซื้อก็มีความกังวนกลัวไม่โดนใจคะเลยต้องทะยอยไปทีละนิดละหน่อยพอหิ้วมาได้