มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่ไม่ชอบกินตับถึงกินก็กินน้อนและนานๆครั้งค่ะแล้วลูกจะเป็นรัยมั๊ยเพราะใกล้จะคลอดแล้ว

คุณแม่ๆคนไหนไม่ค่อยทานตับบ้างแล้วลูกจะเป็นรัยมั๊ย

21 ตอบกลับ

ไม่กินค่ะ นานๆทีจะกินไม่ชอบ ไม่เปนไรจ้าน้องแข็งแรงดี