มีอาการไอ

คุณแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ยค่ะ?คือเรามีอาการไอมา 2 สัปดาห์ไม่ยอมหายสักทีมีผลกระทบกับเด็กในท้องมั้ยค่ะ.ไอมี เสมหะ นิดๆค่ะ.ไม่อยากหาหมอเพราะไม่อยากกินยาค่ะ. #ใครมีตัวช่วยดีๆมั้ยค่ะ.

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ เพราะอาการไอ อาจมาได้จากหลายสาเหตุ คุณหมอต้องตรวจดูค่ะ ขอให้คุณแม่ได้สุขภาพร่างกายแข็งแรง หายไวไวนะคะ

ปรกติค่ะ คนท้องกับการไอเป็นของคู่กันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะไปมาล้ะค่ะ.หมอแนะนำให้กินน้ำอุ่นค่ะ