แม่ไปฝากครรภ์ที่ไหนค่ะ?

คุณแม่ๆ ไปฝากครรภ์กันที่โรงพยาบาล!! หรือ ที่คลีนิคกันค่ะ?? ที่ไหนดีกว่าค่ะ?

56 ตอบกลับ

รุ้ว่าท้องก็ไปฝากที่อนามัย พอท้องได้7เดือนก้ไปฝากพิเศษ​ที่คลินิก​

5y ago

ฝากอนามัยนี้มีหมอตรวจท้องเฉพาะเลยใช่ม่ะคร่า

เลือกที่สะดวกต่อการเดินทางค่ะ เวลามีเหตุฉุกเฉินจะไปได้สะดวก

ฝากอนามัยค่ะ ไกล้คลอดค่อยไปฝากครรพิเศษเสียเเค่ค่าคลอดบุตรค่ะ🙂

5y ago

ถ้าเราฝากครั้งแรกคลินิกแร้วตรวจครั้งต่อๆปัยที่อนามัยถึงเวลาคลอดโรงบาลเราจะเสียค่าใช้มั้ยคร่า

เราฝากคลินิก เราว่าดี หมอตรวจละเอียด อีกอย่างหมอให้คำแนะนำดี

รพ เอกชนค่ะแพงแต่หมอตรวจละเอียดและซาวให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ

ฝากคลีนิกค่ะ สะดวกเราดี ถึงจะแพงก็ยอมค่ะ คลอดโรงพยาบาลค่ะ

คลีนิกค่ะ สดวก รวดเร็ว ดูแลดี และส่วนมากเป็นอาจารย์หมอค่ะ

ส่วนตัวฝากโรงพยาบาลค่ะ ไม่ได้เสียเงินไปฝากพิเศษคลินิค

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ ได้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอ

คลีนิคค่ะ เราฝากพิเศษคุณหมอซาวด์ให้เราทุกเดือน