เราเลือกถูกแล้วใช่ไหม

คุณแม่ๆ แม่บ้านนี้เลือกทางเดินถูกแล้วใช่ไหม เลือกที่จะอยู่กับลูกแค่สองคน เพราะ พ่อเขานั้นไม่เคยทำให้สบายใจ ติดเพื่อนเที่ยวทุกวัน นอกใจ เราก็อดทนให้โอกาสเขา แต่ก็ไม่เปลี่ยนตัวเองได้เลย แต่เขาเป็นคนหาเงินเก่งนะ แต่เราเหมือนไม่ได้ความสบายใจจากเขาเลย จน ตอนนี้อดทนไม่ไหวแล้ว เพราะเราไม่มีความสุขเลย เขากับ หลงอย่างอื่นจน ไม่เคยมองมาที่เรา เพราะเราท้อง เราน่าเบื่อ เป็นไปได้ไหม แต่เราก็คิดว่า อดทนเพื่อลูกจะได้มีพ่อมาตลอด ?

17 ตอบกลับ

เลือกที่เราสบายใจดีที่สุด👍👍👍✌️

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ💗

ลูกไม่มีพ่อ ดีกว่ามีพ่อไม่ดี

5y ago

เห็นด้วยค่า+++1

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้

สู้น่ะแม่😔😍

สู้ๆนะคะ.

สู้ๆนะคะ