กลับหัวกี่เดือน

ถามแม่ๆค่ะปกติน้องจะกลับหัวตอนกี่เดือน เพราะเราท้อง5เดือนคุณหมอบอกกลับหัวแล้ว

9 ตอบกลับ

เด็กในท้อง มักเปลี่ยนอิริยาบถมากมายในมดลูก กว่าจะกลับหัวเพื่อเตรียมคลอด โดยเฉลี่ยแล้ว เมื่ออายุครรภ์ครบ 34 สัปดาห์ เด็กจะคงท่านี้เอาไว้จนคลอด หากคุณเคยมีลูกมาแล้ว ลูกอาจจะกลับหัวเพียงไม่กี่วัน หรือไม่กี่ชั่วโมงก่อนคลอดก็มี

หมอเคยบอกว่าอายุครรภ์น้อยๆลูกสามารถกลับหัวมาได้อีกค่ะ เพราะมีพื้นที่เยอะ คอยดูใกล้ๆคลอดนะคะ บ้านนี้น้องก็กลับหัวตอน 6 เดือนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอบอกกลับหัวตั้งแต่26w พอไปซาวอีกตอน32wหมอบอกยังยุท่าก้น ตอนนี้35w ยังไม่ซาวอีกครั้ง เด็กยังคงเปลี่ยนท่าไปได้อีกเรื่อยๆนะคะ

บ้านนี้25วีคยังไท่กลับหัวเลยค่ะ

31 วีค ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

ของเรา30 weekกลับหัวแล้วจ้า

ของเรา28weekค่ะ เราว่าเร็วมาก

6y ago

คิดเหมือนกันเลย 5เดือนกลับหัวแล้ว 😅 น้องพร้อมจะออกมาสู่โลกภายนอกแล้วแน่ๆเลย

บ้านนี้30wคะ