18 week แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นผิดปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะช่วย18wจะเหมือนแค่เขาตอดๆค่ะ บางคนอาจจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ และการที่จะรู้สึกเร็วหรือช้า ตัวคุณแม่เองก็มีส่วน ขางคนผนังหน้าท้องหนาก็รู้สึกได้ช้ามากค่ะ ส่วนตัวเรา 21w บางวันก็รู้สึกตลอดทั้งวัน บางวันไม่รู้สึกเลยก็มี แต่ยังไม่ต้องกังวลค่ะ พยาบาลเคยบอกว่าให้นับจริงจังช่วง 27w

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตอนเราท้องบางวันที่ลูกไม่ดิ้นเราก็เป็นกังวลเหมือนกันค่ะ ของเรา ตอนนั้นซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาลองใช้ดูค่ะ ถ้าหัวใจน้องเต้นเป็นปกติ เราก็สบายใจได้ค่ะ

เค้ารู้สึกตอน 20w เลยค่าแม่ น่าจะพุงหนา ^^

บ้านนี้รู้ตอนประมาณ 20 วีคค่ะ