ยาถ่าย ถ่ายยากมาก

คุณแม่ๆ มีใครทาน ยาถ่าย ไฟเบอร์ ดีท็อก อะไรกันอยู่คะ แนะนำ ไม่ต้องแนะนำผักผลไม้ ไม่ได้ผลคะ หาในเน็ตก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรมากเลย

22 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานจมูกข้าวไรเบอร์รี่คะ ทานกับนมจืดวันละ2ครั้ง ก่อนอาหารเช้าและทานก่อนนอน ครั้งละ2ช้อนชา คะ ทานดีมาก ขนาดแม่บ้านนี้ดื่มน้ำน้อยนะคะ ลองหาซื้อทานดูคะ มีประโยชน์บำรุงลูกด้วยคะ