ยาถ่าย ถ่ายยากมาก

คุณแม่ๆ มีใครทาน ยาถ่าย ไฟเบอร์ ดีท็อก อะไรกันอยู่คะ แนะนำ ไม่ต้องแนะนำผักผลไม้ ไม่ได้ผลคะ หาในเน็ตก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรมากเลย

22 ตอบกลับ

ตัวนี้คนท้องทานได้ค่ะ ตอนน้องสาวเราท้องก็ทานตลอดเวลาท้องผูก คุณหมอเป็นคนแนะนำค่ะ

กินน้ำเยอะๆค่ะ และก่อนนอนกินน้ำอุ่นผสมมะนาว1ลูกทุกวัน เราทำแบบนี้ถ่ายทุกวันจ้า

เซโนคอตคะ บ้านนี้ทาน วันเว้นวันเลย เป็นมะขามแขกหมอบอกทานได้คะ

บอกหมอที่เราฝากครรภ์ได้เลยค่ะ หมอจะจัดยาระบายอ่อนๆ ให้ค่ะ

ถ้าลองทุกวิธีแล้วยังไม่ได้ผล ปรึกษาหมอค่ะขอยาระบายอ่อนๆ

ยาระบาย มะขามแขกค่ะ กินวันเว้นวัน. กินยุค่ะเป้นคนท้องผุกมาก

2y ago

หมอจ่าย มาค่ะ น่าจะกินได้

บ้านนี้กินน้ำเยอะๆ ส้ม สัปรส แก้วมังกรค่ะ

เราสั่งตัวนี้มาลองค่ะ รอเค้าส่งอยู่

2y ago

กินอันนี้แล้วได้ผลเหมือนกันค่ะ แต่เปรี้ยวมากก กินยากนิดนึง

เราแจ้งหมอ หมอจ่ายยาระบายอ่อนๆมาให้คะ

ลองทานน้ำมะขามเปียกไหมค่ะแม่