ยาถ่าย ถ่ายยากมาก

คุณแม่ๆ มีใครทาน ยาถ่าย ไฟเบอร์ ดีท็อก อะไรกันอยู่คะ แนะนำ ไม่ต้องแนะนำผักผลไม้ ไม่ได้ผลคะ หาในเน็ตก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรมากเลย

22 ตอบกลับ

milk of magnesium ค่ะ เป็นยาระบายอ่อน ช่วยให้อุจจาระไม่แข็งตัวขับถ่ายง่ายขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็แจ้งหมอเหมือนเหมือนกันค่ะว่าผูกมาก ผัก ผลไม้ นมเปรี้ยว น้ำเยอะๆก็ไม่ช่วย หมอเลยจ่ายตัวนี้มาให้ค่ะ