ยาถ่าย ถ่ายยากมาก

คุณแม่ๆ มีใครทาน ยาถ่าย ไฟเบอร์ ดีท็อก อะไรกันอยู่คะ แนะนำ ไม่ต้องแนะนำผักผลไม้ ไม่ได้ผลคะ หาในเน็ตก็ไม่ได้ประโยชน์อะไรมากเลย

22 ตอบกลับ

เคยท้องผูกหนักมากค่ะ4วันไม่ถ่าย มาค้นพบทางสว่างน้ำลูกพรุนช่วยชีวิตค่ะ กินทุกวันตอนตื่นนอนสักครึ่งแก้ว กินน้ำตามเยอะๆ สัก ชม ก้อถ่าย หลังจากนั้นยังไม่เคยท้องผูกอีกเลยค่ะ ลองดูนะคะ

2y ago

บิ๊กซี โลตัสมีค่ะ แต่กินเยอะก้อระวังน้ำตาลด้วยนะคะ