อยากให้ลูกผิวพรรณดี ผมดกดำ

คุณแม่ๆ มีเคล็ดลับที่ทำให้ตัวเล็กคลอดออกมามีผิวพรรณดี ผมดกดำมั้ยคะ แนะนำอาหารหรือผลไม้ที่ทานหน่อยจ้า แชร์กันได้นะคะ 💓🙏

1 ตอบกลับ

เอาจริงๆ คิดว่า เป็นไปตามกรรมพันธุ์ค่ะ แต่พยายามกินอาหารให้ครบทุกหมู่ กินของที่มีประโยชน์ พอน้องออกมา ค่อยดูแลผิวน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ☺️🙏