คุนแม่ๆท่านไหน มีอาการนอนไม่หลับมั้ยค่ะ

คุณแม่ๆ ท่านไหนมีอาการนอนไม่หลับมั้ยค่ะ ช่วงไตรมาสที่3ค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ