แพ้ท้อง แล้วเบื่ออาหาร

คุณแม่ๆ มีวิธีจัดการกับการเบื่ออาหารยังไง คือท้องหิว แต่ปากไม่อยากทานอะไรเลยคะ จะอาเจียนตลอดเลยคะ แค่เห็นรูปรายการอาหารก็จะอาเจียนคะ คือทรมานมากคะ มีวิธีจัดการอย่าไรบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ต้องฝืนกินๆทีละน้อยๆแต่กินบ่อยๆเอาคะ