ถ้าท้อง3เดือน แล้วเบื่ออาหาร ควรทำยังไงคะ คือแม่บ้านนี้ไม่ค่อยอยากกินข้าวเรยคะ

2 ตอบกลับ

ช่วง 3 เดือนก็เป็นค่ะ น้ำหนักคงที่เลย แต่ได้อ่านมาว่าระยะ 3 เดือน ทารกจะได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงของเค้า แต่ตอนนี้จะ 4 เดือนแล้วค่ะ เริ่มดีขึ้น ถ้าไม่กินจะหิวมากๆ พยายามทานนะคะ ทานน้อยๆแต่ทานบ่อยๆได้ค่ะ จะทานอะไรนึกถึงเค้าเยอะๆ เด็กต้องสร้างอวัยวะ แล้วก็รักษาสุขภาพนะคะ ภูมิคุ้มกันจะเริ่มต่ำลง ระวังป่วยด้วยค่ะ

เรามาเบื่อตอน6เดือนอ่ะค่ะ ฝืนกินไปค่ะ กินให้ได้กิน ผลไม้กินเยอะกว่าหน่อยเพราะเบื่อข้าว