น้ำหนักคุณแม่ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์

คุณแม่ๆ น้ำหนักขึ้นกันมากี่โลแล้วค่ะ? บ้ายนี้ขึ้นเยอะมากๆ ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 68 เข้าไปแล้ว ขึ้นมา 13 โล (น้องน้ำหนัก 1.4 โล) ยังเหลืออีก 2 เดือนเต็มๆ สู้ๆ ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น7โลจ้า น้ำหนักลูก1967กรัมจ้า

5y ago

บ้านนี้กินผักเยอะมาก นมวันละแก้ว ทานแต่ของที่มีประโยชน์อะค่ะ😂