แม่ให้นมป่วย

คุณแม่ไม่สบาย ไซนัสอักเสบ มีผลให้แม่ต้องกินยา ระหว่างให้นมน้อง จากปกติ แม่ปั๊มนมได้ตั้งแต่ 5-9 oz ต่อมื้อ แต่ตอนนี้ แม่ปั๊มได้ 2-4 oz. ถ้าแม่หยุดกินยา น้ำนมแม่จะกลับมามั๊ยคะ กังวลมากๆ สงสารลูก

1 ตอบกลับ

หายป่วยแล้วนมก็จะกลับมาปกติค่ะ