ท้องเสียค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

คุณแม่ได้คลอดน้อง 8วันแล้ว แล้ววันนี้ท้องเสีย อึเป็นน้ำ คุณแม่คนไหนรู้ การรักษา ช่วยแนะนำให้ที่ค่ะ ปวดมาก กินยาท้องเสียก้ไม่หาย ปวดทั้งวันเลยค่ะ แล้วจะกระทบต่อน้องไม่ค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเสียค่ะ ขอคำแนะนำค่ะGIF
3 ตอบกลับ

แม่ท้องเสีย จะกินยาอะไรต้องถามเภสัชก่อนนะคะ ให้น้องทานนมได้ไม่ทำให้ท้องเสียค่ะ ถ้าลูกจะท้องเสียเนื่องจากเชื้อโรคติดตามมือแม่ที่ไม่สะอาด

1y ago

ถูกค่ะ หมอก้บอกมาแบบนี้เหมือนกันค่ะ ออกจากห้องน้ำล้างมือให้สะอาด ไม่งันทำให้น้องท้องเสียไปด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ได้กินยาอะไรเลยค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ แล้วหายเองค่ะ สวนน้อง ไม่ได้กระทบอะไรค่ะ ให้นมตัวเองเหมือนกัน

บ้านนี้ถ้าแม่ท้องเสียลูกก็ท้องเสียค่ะ แนะนำหาหมอนะแม่