ท้องเสียค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

คุณแม่ได้คลอดน้อง 8วันแล้ว แล้ววันนี้ท้องเสีย อึเป็นน้ำ คุณแม่คนไหนรู้ การรักษา ช่วยแนะนำให้ที่ค่ะ ปวดมาก กินยาท้องเสียก้ไม่หาย ปวดทั้งวันเลยค่ะ แล้วจะกระทบต่อน้องไม่ค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเสียค่ะ ขอคำแนะนำค่ะGIF
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าแม่ท้องเสียลูกก็ท้องเสียค่ะ แนะนำหาหมอนะแม่