ให้นมบุตร

คุณแม่ให้ลูกทานนมแม่กันนานแค่ไหนคะ บ้านนี้ให้มาปีกว่าแล้วค่ะ และคิดว่าจะให้ไปให้นานที่สุด❤️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตั้งเป้าไว้ว่าจะให้ลูกกินนมแม่ให้ได้นานที่สุดเช่นกันค่ะ 🥰

5y ago

แม่เจ้าของโพสต์ก็เยี่ยมเลยค่ะ ปีกว่าแล้ว บ้านนี้เพิ่งได้หกเดือนนิดๆ เองค่ะ 😊