กันท้องแตกลาย

คุณแม่ใช้อะไรป้องกันท้องแตกลายบ้างคะ เริ่มทากันตอนกี่weeks คะ

22 ตอบกลับ

เริ่มดูแลตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ วิธีของบ้านนี้นะคะ ครรภ์อ่อนๆแนะนำ Palmer's ค่ะ หลังจาก 4 เดือนใช้ Bio oil /Pamer’s oil แล้วก็เราเป็นคนไม่ชอบทาครีมนะคะ พื้นฐานคือรู้ตัวว่าเป็นคนผิวแห้ง เลยอาบน้ำด้วย Eucerin Shower Oil สลับๆกับครีมอาบน้ำทั่วไปด้วยค่ะ รักษาความชุ่มชื่น ตอนนี้ 30w แล้วท้องยังไม่แตกลายจ้า

ใช้นีเวียร์ตลับสีน้ำเงิน กับเบบี้ออยคู่กัน เริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ หลังคลอดไม่มีรอยแตกลายสักนิดเลยคะ

บ้านนี้เริ่มทาตอน 8วีคค่ะ ใช้เป็นครีมทาผิวทั่วไป พอช่วงที่ท้องเริ่มขยาย 19วีค มาใช้ไอนิว กับ นีเวียค่ะ

ทาตั้งรู้เลยค่ะ เบบี้ออย+เจอเก้นทาผิวปกติ+plamer's butter.(อันนี้เป็นกระปุกเนื้อบาล์ม) ตอนนี้ยังไม่คัน ไม่แตก

น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็นซื้อตุนจากวัตสัน ทาหลังอาบน้ำใหม่ๆ ตั้งแต่9weeks ที่ไม่ทำเลยคือการเกาท้อง

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย ว่าตอนนี้นี้7เดือนแล้วท้องที่2ยังไม่แตก

ทาโลชั่นน้ำมันมะพร้าวจ้า ทาตั้งแต่4-5เดือน คิดว่ารอด พอ9เดือน แตกหนักเลยจ้า😂

ใช้ตัวนี้จ้าพึ่งใช้ตอนท้องได้5เดือน 12มีนานี้จะคลอดแล้วจ้าไม่แตกเลยคร้า

บ้านนี้ใช้2ตัวนี้ค้ะ แม่เริ่มทาBio oil ตั้งแต่รุวตั้งท้องค้ะ

เบบี้ออย+นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ทาตั้งแต่เริ่มท้องเลย