39wทำงานบ้านอีกไหม

คุณแม่ใกล้คลอดบ้านไหนยังทำงานบ้านยกของหนักๆอีกบ้างคะ​

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก​ ถ้าไม่ทำจะโดนตำหนิว่าไม่มีประสิทธิภาพค่ะ​ รู้สึกน้อยใจเหมือนกันค่ะ​ แต่ก็ต้องอดทน​ ทำทุกอย่างค่ะ

แม่ทำยันคลอดเลยค่ะถ้าหนักก็ยกทีละน้อยๆเอาที่เราไหวถือว่าได้ออกกำลังกายไปในตัวค่ะ

ไม่แนะนำนะคะ