สอบถามแม่ๆค่ะ

คุณแม่ใกล้คลอด นอนกี่โมง ตื่นกี่โมงคะ ??

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+4 เข้านอนประมาณ 3-4 ทุ่ม แต่ถ้าได้ลุกมาเข้าห้องน้ำกลางดึก ตี2-3 คือจะนอนไม่หลับแล้วค่ะ มาเก็บชั่วโมงนอนตอนเช้า ตอนบ่าย ง่วงเมื่อไหร่ก็หลับไปเลยค่ะ

บ้านนี้39+4 กว่าจะหลับเกือบตี3 ตื่น7โมง ทรมานมาก นอนไม่ค่อยหลับ แน่นท้อง หายใจไม่ทั่วท้อง ฉี่บ่อย ท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่ พน.หมอนัดกระตุ้น+เร่งแล้วค่ะ

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับแต่ตื่นเช้าทำให้รู้สึกเพลียง่าย คิดว่าตัวเองผิดปกติไปแล้วค่ะ โดนคุณพ่อบ่นเรื่องการนอนทุกวัน😶

พยามจะหลับ ตั้งสามทุ่มอึดอัดเเน่นท้องต้องค่อยพลิกตัวตลอดลุกฉี่ กว่านอนปาสีทุ่มห้าทุ่มตี2สะดุ้งตืนตี4งีบต่อตืน6โมงกว่าๆ

บ้านนี้38w3d นอนตี2-3บางวันนอนตี5 ตื่น6-7โมงเช้าแทงทุกวัน นอนอีกทีก้เที่ยงๆบ่ายๆตื่น6โมงทุ่มนึง แระกว่าจะนอนก้ตี2-3เหมือนเดิม😩