13สัปดาห์แล้ว ยังไม่โดนวัคซีนเลย แปลกไหมคะ

คุณแม่โดนฉีดวัคซีนตอนไหนกันคะ เรา 3เดือนแล้วยังไม่โดนเลย

41 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนตอน4เดือนค่ะวัคซีนรวมบาดทะยัก คอตีบไอกรน เหลือไข้หวัดใหญ่ยังไม่ฉีดเรยค่ะตอนนี้จะ8เดือนแร้ว

บ้านนี้5เดือนก้ยังไม่โดนค่ะ

ตอนนี้ก็ยังไม่โดนค่ะจะ6เดือนแล้ว

บ้านนี้มาโดนตอน7เดือนค่ะ

โดน บาดทะยักตอน 12 weeks ค่ะ

8 week โดนคอตีบ กะบาดทะยักค่ะ

เข็มแรกฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ต้องฉีด 4 เดือนขึ้นไปจ้าแม่

บ้านนี้พึ่งโดนตอน 27w ค่ะ 😀

เราฉีดเข็มแรกตอน 7 เดือนค่ะ บาดทะยัก

15วีคก็ยังไม่ฉีดค่ะ คิดว่าน่าจะ16วีคขึ้นไป