แนะนำครีมทาท้องหาซื้อง่าย ๆ หน่อยค่าคุณแม่

คุณแม่แนะนำครีมทาท้องหาซื้อง่าย ๆ ตามเซ็นทรัล โลตัส บิ๊กซีกันหน่อยค่า

16 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้เลยจ้า ใช้อาบ

Palmer​'s กับ​ Eucerin​ shower oil​ ค่ะ

ถ้าตัวฮิตก็ Plamer’s Coco ค่ะ

น้ำมันมะพร้าวจ้า

เราใช้ Jergen Shea butter ค่า

เราใช้ Jergen Shea butter ค่ะ