น้องดิ้นส่วนระยะเวลากี่เดือน

คุณแม่แต่ละบ้านน้องดิ้นช่วงเวลากี่เดือนค่ะ บ้านนี้5เดือนตอดเก่งยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้5เเดือนดิ้นให้เห็นผ่านหน้าท้องแล้วค่ะแต่ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอพอเข้าช่วง7เดือนดิ้นแบบไม่พักเลยค่ะ

ตอน26วีคดิ้นแรง​ ตอนนี้29วีคไม่ค่อยดิ้นแบบนี้ผิดปกติมั้ยึะแม่ท้องหนาอ้วนค่ะ

บ้านนี้เข้า20วีค แต่น้องไปทั่วท้องเลยค่ะ ไม่รู้ว่าดิ้นหรือตอดแบบนี้

บ้านนี้ตอดตั้งแต่12วีคเลยค่า ตอนนี้17วีครู้สึกว่าดิ้นแรงย่อยมากค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน15+5วีคจ้า ตอนนี้17+3วีค ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างจ้า

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน19+3wค่ะแต่ตอนนี้26wดิ้นเก่งดิ้นแรงดีค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน4เดือน2ค่ะ ดิ้นทีมีสดุ้ง

8เดือนดิ้นเก่งมากค่ะ สำหรับคุณเเม่ท้องหนา

24w ดิ้นบ่อย ตอนนี้30จะเข้า31w ทั่วท้องไปเลย

บ้านนี้ตอน 16 วีคจ้า ดิ้นแรงขึ้นตอน 20 วีคน