แพ้ท้องค่ะ

คุณแม่แต่ละคนแพ้ท้องกันหนักมากไหมคะ แพ้กี่เดือนบ้าง ตั้งแต่เดือนไหนถึงเดือนไหนคะ # ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เริ่มเข้าสู่7wแพ้หนักมากคะกินอะไรไปก็อ้วกออกหมดกินได้น้อย ตั้งแต่วันนั้นเอามือลูบท้องบอกลูกเลยคะ ต้องทำงาน ตั้งแต่บอกวันนั้นอาการแพ้ท้องก็ไม่ค่อยมี มีแต่ถ้าอิ่มมากๆจะอ้วก

8mo ago

ใช่คะผลไม้ชอบมาก ตอนนี้อาการแพ้ท้องไม่ค่อยมีแล้วโล่งใจสุดๆ การแต่งหน้าชอบมากๆต้องสวยทุกวัน555555

บ้านนี้ไม่หนักค่ะ..หมอบอกสังเกตอาการไปเรื่อยๆ ..มีแค่อาการเบื่ออาหารอย่างเดียว เป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์..

หนักมากค่ะอาเจียนจนเป็นเลือดจนคอเป็นแผลค่ะอาเจียนทั้งวันทั้งคืนเลยค่า

8mo ago

โหหหห นี่ขนาดเราไม่ได้แพ้ขนาดนั้นยังเหนื่อยมากไปเลยค่ะ

จะเริ่มหายช่วง4เดือนขึ้นไปคะ หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา ได้

กินอะไรไม่ค่อยได้เลย พะอืดพะอมตลอด แต่ต้องฝืนกิน ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ อันนี้กินเพื่อออกกำลังกายด้วย สงสารเทรนเนอร์ต้องมาปรับแผนใหม่ 555

ตอนนีั6w3dยังไม่แพ้เลยค่ะ ยัง.งงๆอยู่ทำไม่ยังกินได้

8mo ago

การไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐค่ะ 😆 ขออย่าให้คุณแม่แพ้ท้องเลยนะคะ