แพ้ท้องค่ะ

คุณแม่แต่ละคนแพ้ท้องกันหนักมากไหมคะ แพ้กี่เดือนบ้าง ตั้งแต่เดือนไหนถึงเดือนไหนคะ # ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนนีั6w3dยังไม่แพ้เลยค่ะ ยัง.งงๆอยู่ทำไม่ยังกินได้

8mo ago

การไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐค่ะ 😆 ขออย่าให้คุณแม่แพ้ท้องเลยนะคะ